Nữ Thần Rắn Báo Thù - Todaytv (2023)

Tên phim
Nữ Thần Rắn Báo Thù
Tiếng anh
Todaytv
Quốc gia
Chất lượng
Trạng thái
Phát hành
2023

Giới thiệu phim

Phim Nữ Thần Rắn Báo Thù Todaytv Lồng Tiếng Naagin 2023 Trọn Bộ Nữ thần rắn báo thù là câu chuyện hoàn toàn mới mẻ, độc lập so với cốt truyện bám sát vào thần thoại của những mùa trước. Bộ phim mở đầu bằng hình ảnh hỗn loạn, thảm khốc của một trận đại dịch nguy hiểm khiến các nhà khoa học và những nhà hiền triết phải tụ họp để tìm cách đối phó. Công nghệ khoa học hiện đại cũng không đủ khả năng ngăn chặn đại dịch, chỉ có Shesh Naagin - Nữ Thần Rắn toàn năng mang trong mình sức mạnh tối cao của thần Shiva mới có thể bảo vệ toàn nhân loại khỏi thảm họa diệt vong này.

Truyền nhân của Xà tộc ở thế kỷ 21 - người được thần linh chỉ định sẽ kế thừa năng lực siêu nhiên bảo vệ nhân loại là một trong 2 chị em Mahek (Mahek Chahal) và Pratha (Tejaswi Prakash). Nếu như chị gái Mahek đã làm chủ được sức mạnh từ sớm thì Pratha lại không hề biết thân phận Nữ thần rắn của mình. Đến khi cha mẹ bị rơi vào nguy hiểm, để cứu họ Pratha mới bộc lộ sức mạnh siêu nhiên và từ đó bắt tay cùng chị gái giúp các nhà khoa học tìm ra danh tính đám người xấu đứng đằng sau âm mưu đầu độc nhân loại để báo thù. Trong suốt hành trình đi tìm công lý của mình Pratha đem lòng yêu say đắm Rishabh (Simba Nagpal) nhưng trớ trêu thay mẹ của anh - Seema (Sudha Chandran) lại chính là một trong những kẻ gây nên đại dịch nguy hại cho loài người. Liệu Nữ thần rắn Pratha có đủ cứng rắn xuống tay trừng trị với mẹ của người mình yêu hay không? Nếu Rishabh biết hết mọi chuyện liệu có ủng hộ con đường thực thi công lý của Pratha hay sẽ bao che cho mẹ?


Đóng [x]
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan